0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com
yangbay - taxi Nha Trang giá rẻ

Taxi Nha Trang tour du lịch Yangbay

Hôm nay, taxinhatrang.com.vn xin giới thiệu với quý khách hàng một địa điểm du lịch ngoài thành phố Nha Trang. Nơi mà các bạn khi đến sẽ mang lại nhiều cảm xúc bởi sự hung vĩ nơi đây. Công viên du lịch Yangbay – Khánh Hoà nơi mà bạn phải khám phá khi đến khánh hoà.

Cách TP. Nha Trang khoảng 45km, Yang Bay tọa lạc giữa một thung lũng trải rộng với diện tích 570 ha ở độ cao 100m so với mực nước biển, thuộc địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Nơi đây vốn là rừng nguyên sinh với khí hậu trong lành, mát mẻ. Yang Bay hấp dẫn du khách bởi vẻ hoang sơ của vùng rừng núi bạt ngàn cỏ, cây và thác nước, không khí thoáng đãng. Theo cách gọi của người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”.

Mang cái tên theo tiếng dân tộc có nghĩa là “thác nước trời”, Yang Bay cuốn hút du khách bốn phương bởi vẻ đẹp hoang sơ với những dòng suối xanh, nước trong veo róc rách chảy suốt mùa…

tour-yang-bay-taxinhatrang.com.vn

Taxinhatrang sẽ đưa quý khách tham quan “Mộc Thần” – cây Da cổ thụ cao trên 25m, gốc khổng lồ hơn 20 người ôm – một trong những cây cổ thụ lớn nhất rừng Yang Bay. Sau đó, quý khách chuyển sang di chuyển bằng xe điện bắt đầu tham quan Công viên Du Lịch Yang Bay. Quý khách tham quan và ngâm khoáng nóng tại hồ đá tự nhiên giữa đại ngàn Ho-cho.

taxinhatrang-khoang-nong

Quý khách tham gia các trò chơi dân gian đặc biệt: Trò chơi đua heo (trò chơi hấp dẫn được phát sóng trên chương trình chuyện lạ Việt Nam). Khi đã khuất phục các chú heo, du khách có thể tiếp tục trở thành những thợ săn dũng mãnh với các trò chơi: Bắn nỏ, ném lao, thổi tiêu… (phí tự túc). Quý khách tiếp tục tham quan Khu bảo tồn gấu hoang dã và tham gia trò chơi “câu gấu” độc đáo.

dua-heo-taxinhatranggiare

Tiếp đến, chúng tôi đưa quý khách tham quan một vòng công viên: Tìm hiểu Nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc.  Thưởng thức Chương trình biểu diễn văn nghệ độc đáo đầy ấn tượng và giao lưu với các nghệ nhân Raglay qua: Đàn đá Khánh sơn huyền thoại, Đàn Chapi trữ tình, Đàn T’ rưng truyền thống, sáo tỏ tình Tacung, Kèn Taleploi huyền diệu cùng các điệu múa mộc mạc nhưng “đầy lửa’ của người Raglay.

taxi-cong-chien-tay-nguyen

Quý khách tiếp tục tham quan khu vực Thác Yang Bay và Yang Khang: Khách tự do ngắm cảnh, tắm thác, matxa nước, chụp hình lưu niệm với các cảnh quan nghệ thuật (Cửu hổ Sơn, Gia đình mèo… ). Đặc biệt, quý khách sẽ được tìm hiểu và lắng nghe Tiếng đàn đá Yang Bay – một loại nhạc cụ cổ xưa của người Raglay.

taxinhatrang-cau-ca-sau

Tham quan vườn hoa hướng dương bạt ngàn nở rộ rộng gần 1 hecta và vườn đào với hàng trăm cây đua sắc như vẫy gọi du khách thoả sức đam mê chụp những bức ảnh tuyệt vời.

hoa-huong-duong-taxinhatrang

Theo: taxinhatrang.com.vn

 
TOP