0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com

Festival biển Nha Trang 2015 sắp trở lại

Hè đến du lịch Nha Trang lại đón hàng triệu lượt khách du lịch đến đây nghỉ mát và một mùa Festival biển Nha Trang nữa lại đến hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị và độc đáo cho du khách

Festival-Nha-Trang

Dự kiến Festival biển Nha Trang 2015 diễn ra từ ngày 11 – 14/7 với chủ đề “Hòa bình và sáng tạo” nhằm gửi đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước thông điệp con người Nha Trang – Khánh Hòa thân thiện. Festival biển Nha Trang 2015 sẽ diễn ra chuỗi 52 hoạt động về văn hóa, thể thao, ẩm thực như: Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, lễ hội cà phê Mê Trang với chủ đề “Vì một đại dương xanh”, hội thảo khoa học “Văn hóa biển đảo: Nguồn lực phát triển bền vững và giáo dục chủ quyền biển đảo trong trường học”, hoạt động thả sinh vật biển tái tạo nguồn lợi thủy sản, giải đua thuyền buồm toàn quốc, giải bóng chuyền, biểu diễn nghệ thuật, bóng đá bãi biển, ẩm thực đường phố…hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho du khách đến du lịch Nha Trang.

bien nha trang

Tính đến nay, qua 6 lần tổ chức, Festival biển Nha Trang trở thành một thương hiệu với tính cộng đồng cao, không gian mở, không bán vé. Festival Biển Nha Trang 2015 khai mạc lúc 20 giờ ngày 11-7 và bắn pháo hoa tầm cao cùng các chương trình hấp dẫn đang chờ đón du khách. Đặt ngay tour du lịch Nha Trang và đến để được hòa mình vào không khí sôi động 1 năm chỉ có 1 lần và có cơ hội tìm hiểu những văn hóa, ẩm thực, những nét rất riêng của mảnh đất Nha Trang hoàn toàn miễn phí nhé.

 
TOP