0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com

Du lịch nha trang

Biển Bãi Dài Khánh Hòa mang vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết lãng mạn mà bất cứ khách du lịch Nha Trang nào cũng muốn ghé thăm để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn

Biển Bãi Dài nằm dưới chân đèo Cù Hin, cách trung tâm TP. Nha Trang chừng 20km ẩn chưa trong mình vẻ đẹp hoang sơ. Với chiều dài khoảng 1km, biển Bãi Dài là một trong những bãi tắm đẹp của xứ Trầm Hương. Biển có bờ cát trắng mịn, độ dốc vừa phải, nước biển trong xanh và rất sạch. Đứng trên đèo Cù Hin nhìn xuống, biển Bãi Dài vẽ nên một đường cong đầy sức cuốn hút.
Du lịch Nha Trang

bai-dai

Khách du lịch Nha Trang đến với biển Bãi Dài là để tận hưởng không khí biển trong lành, đắm mình trong làn nước trong xanh, thưởng thức những loài hải sản tươi ngon. Gần đây, biển Bãi Dài được đầu tư và phát triển các hoạt động như: lái mô tô nước để tận hưởng cảm giác cưỡi trên những con sóng với tốc độ cao; nếu thích được tận mắt ngắm nhìn toàn cảnh khu vực Bãi Dài từ trên cao, khách có thể tham gia trò chơi dù bay có ca nô kéo. Với những người thích lặn biển, những rạn san hô còn giữ được vẻ nguyên sơ nằm ngay dưới chân đèo Cù Hin, những loài cá muôn hình muôn sắc và các loài sinh vật biển khác sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
Du lịch Nha Trang

bai-dai-1

Với sự quan tâm, đầu tư phát triển biển Bãi Dài sẽ ngày càng phát triển, thu hút khách du lịch đến với nơi đây, góp phần thúc đẩy sự hấp dẫn của tour du lịch Nha Trang lên đỉnh điểm.

theo taxi sân bay Nha Trang.

 
TOP