0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com

Đến Nha Trang trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh trên biển

Đến Nha Trang tậm hưởng những trò chơi cảm giác mạnh. Hấp dẫn du khách đi du lịch

Mô tô nước – Nha Trang

moto-nuoc-nha-trang

Là một trong các trò chơi mạo hiểm phổ biến ở các bãi biển, trò chơi dành cho những người đam mê với tốc độ. Chỉ với vài phút làm quen bạn sẽ biết điều khiển moto một cách thuần thục lượn trên mặt nước, vượt qua những con sóng cao. Được trải nghiệm trò này cùng với bạn bè là một điều hết sức thú vị, giá thuê một chiếc moto dưới nước khoảng 200.000- 250.000đ/ 30 phút

Dù bay – Nha Trang

Bạn sẽ được bay trên cao 70-100m, gió thôi tung tóc, tim đập rộn ràng, ngắm nhìn cảnh biển bao la từ trên cao. Dù bay là một trong những môn thể thao khá mạo hiểm , người chơi sẽ được buộc vào dù sau đó ca nô sẽ kéo dù và bạn bay trên không. Với hệ thống dây bảo hộ khóa ngang bung, khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo làm cho bạn nổi trên mặt nước, sau đó cano sẽ kéo bạn lên tàu, môn thể thao này được đánh giá là môn thể thao mạo hiểm an toàn. Chi phí cho mỗi lần chơi khoảng 500.000 – 600.000/10 phút, tùy thuộc số người chơi.

Môn lướt ván

Lướt ván thực sự gây ấn tượng cho những du khách muốn tìm cảm giác mạnh. Cảm giác cưỡi trên những con sóng cao hay như bị những con sóng ấy đuổi sau lưng, chồm lên người là một cảm giác vô cùng khó tả. Người chơi sử dụng ván có gắn thêm cánh buồm, nhờ lực đẩy của gió sẽ lướt trên mặt biển. Tuy nhiên môn thể thao này đòi hỏi cao về thời gian và quá trình tập luyện. Chi phí cho trò chơi này khoảng 200.000 đồng/ giờ (thuê ván lướt)

Lặn biển Nha Trang – taxi sân bay

KHi tham gia lặn biển du khách sẽ được trang bị các thiết bị cần thiết như quần áo lặn, kính mắt, ống thở… cùng hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp đi cúng. Bạn sẽ được khám phá đại dương ở độ sau từ 15-20m. Những dãy san hô, nhưng sinh vật biệt sẽ tạo nên khung cảnh vô cùng đặc biệt , thu hút đến không ngờ. Chi phí cho một vòng lặn khoảng 500.000-600.000 đồng trong 30 phút. Dịch vụ chụp ảnh lặn cho du khách với giá 200.000 đồng cho 10 kiểu ảnh.

Fly-board – taxi Nha Trang giá rẻ

Fly-board còn được gọi là môn đứng nước mới du nhập vào Việt Nam thời gian không lâu. Môn thể thoa này sẽ dùng một động cơ phản lực mạnh hút nước lên và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo lực để nâng người lên không trung với độ cao từ 6-9m. Người chơi chủ động thiết bị để kích hoạt thực hiện các thao tác đẩy. Môn thể thao này sẽ khiến bạn hơi lung túng vào lúc đầu nhưng tập làm quen thì môn thể này lại không quá khó. Chi phí cho môn thể thao này là 1,2 triệu đồng/ 15 phút.

Chèo thuyền Kayak cùng taxinhatrang.com.vn

LÀ môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, về khả năng xử lí tình huống linh hoạt của mỗi người chơi. Bạn có thể chọn cho mình điểm bắt đầu tùy thuuoocj vào máu phưu lưu của mình, có thể từ đơn giản từ một vùng biển yên bình cho đến nhiều thử thách ở một ngọn thác Giá thuê thuyền dao động trong khoảng 200.000 – 300.000 đồng/giờ.

 
TOP