0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com

Chở khách tham quan tại Resort Sao Biển

Taxi Nha Trang xin trân trọng kính chào các bạn.

Tuấn vừa có một chuyến đi vui vẻ với những người khách nước ngoài tại resort Sao Biển. Với dịch vụ của Taxi Nha Trang luôn làm hài lòng các người bạn nước ngoài này. Nếu các bạn cần một người bạn đường hay liên hệ taxi Nha Trang để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vài phần mô tả thêm về resort SAO BIỂN

Sao Biển là một Khu du lịch sinh thái – tại Thôn Bình Lập- Xã Cam Lập- Thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa, Cách Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km. Sao Biển nằm tại thôn Bình Lập, một thôn nhỏ của xã Cam Lập, nơi đây có bãi biển rất đẹp và một làng chài nằm dưới chân núi khá nên thơ.Đặc biệt khi đến Bình Lập bạn có thể kết hợp thăm quan được rất nhiều nơi như Bình Tiên, Bình Hưng, Hang Rái, đồng cừu, vườn nho, đồi cát… và đặc biệt cung đường DT702 vô cùng đẹp

Được thiên nhiên ban tặng với lợi thế lưng dựa núi, mặt hướng biển, đặc biệt sở hữu một bãi biển hoàn toàn riêng tư, biệt lập, được ôm trọn bởi 2 dãy núi đá cao quanh năm được phủ một màu xanh mát, ở đây bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đô thị, hoàn toàn còn hoang sơ, tự nhiên chưa bị ô nhiễm hoặc ít xáo trộn, rất thích hợp cho đoàn khách vừa và nhỏ nghĩ dưỡng và yêu thích glamping.

Với vị trí đường làng quanh co, hơi hẹp và đồi dốc nên xe 45 chỗ khó vào được tận cổng của Sao Biển, bạn vui lòng đi xe dưới 35 chỗ nhé để không phải đi bộ vào (khoảng 250m từ chân dốc làng lên đến cổng SB).

 
TOP