0937.653.557
  • 0937.653.557
  • lamgiahy2013@gmail.com
1

MỪNG KHÁCH SẠN BẢO ANH KHAI TRƯƠNG

Mừng khách sạn Bảo Anh khai trương. Taxi Nha Trang xin phép gửi đến các bạn một Khách sạn mới và sang trọng. Luôn tiện gửi các bạn bài Giới thiệu của khách sạn luôn.

Giới Thiệu Khách Sạn Bảo Anh

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Khách sạn Bảo Anh hân hạnh được chào đón Quý khách. Cám ơn những tình cảm và sự ưu ái của Quý khách đã lựa chọn khách sạn Bảo Anh cho kỳ nghỉ của Quý khách tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Tọa lạc tại thành phố Nha Trang, khách sạn Bảo Anh không những là nơi lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ dưỡng, thư giãn và vui chơi mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức các chương trình tour tham quan, khám phá biển đảo với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với thiết kế 17 tầng theo lối kiến trúc phong cách Á, Âu sẽ mang lại cho Quý khách một cái nhìn toàn cảnh thành phố biển. Chỉ 1 phút đi bộ từ Khách sạn, Quý khách đã có thể tự mình chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp thơ mộng và quyến rũ lạ thường của biển Nha Trang.

Khách sạn có 76 phòng nghỉ với trang thiết bị hiện đại và sang trọng, hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách một kỳ nghỉ hoàn hảo. Đến với Khách sạn Bảo Anh để nghỉ dưỡng hay đi công tác, Quý khách sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, mến khách và ấm cúng như ngay chính ngôi nhà mình.

Hãy đến Bảo Anh để trải nghiệm sự ấm cúng, lòng mến khách và còn hơn thế nữa!

Nếu Quý khách cần biết thêm thông tin hoặc sự giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Lễ Tân theo số 058.3………….  hoặc số Ext 0  hay địa chỉ email: info@baoanhhotel.vn.

Ban Giám Đốc Khách Sạn

 
TOP